Phản ứng dị ứng, yếu tố di truyền và rối loạn nội tiết tố có thể gây ra sự thay đổi trong da thường xuyên hơn là vì thiếu ngủ. Mặc dù hydroquinone hoặc tái tạo bề mặt bằng laser có thể loại bỏ quầng thâm dưới mắt của bạn vĩnh viễn, đôi khi che khuyết điểm chất lượng tốt có thể làm nên điều kỳ diệu.

Làm theo những quy tắc sau và bạn sẽ loại bỏ được quầng thâm mãi mãi:

Kem sáng màu. Sản phẩm quá khô hoặc quá dày sẽ khiến một người trông già hơn. Bạn phải chọn bóng hơi cao hơn so với màu da tự nhiên của bạn: màu cam cho da sẫm, hồng cho da nhợt nhạt và hồng phấn cho da trung bình. SHUTTERSTOCK_138560291_Huge

Thoa và đừng chà xát. Sử dụng bút chì che khuyết điểm đặt một dấu chấm nhỏ từ giữa mắt đến góc bên trong. Tô bóng dấu chấm một cách cẩn thận để bạn có màu đồng nhất. Kết thúc quy trình với một ít phấn. Nếu bạn dùng kem nền ở nếp nhăn, bạn sẽ chỉ làm chúng rõ hơn thôi.

Thêm màu sắc. Trang điểm nhẹ với kem cho mắt. Một phần sửa chữa đặc biệt nên được đặt giữa khóe mắt và lông mày.

Che sẹo và các vết mụn. Kết quả của một lần nghiên cứu được thực hiện bởi viện Da Liễu Học Mỹ chứng minh rằng 35% phụ nữ ở tuổi 30 và hơn 25% phụ nữ ở tuổi 40 phải chịu đựng mụn

Giấu mụn. Mỹ phẩm có dầu có thể làm tăng mụn trứng cá. Tốt nhất để cân bằng làn da của bạn với kem nền y tế lỏng không dầu (axit salicylic loại bỏ mụn trứng cá và lưu huỳnh làm giảm viêm). Sau đó, với sự giúp đỡ của cọ tổng hợp mỏng đặt dấu chấm nhỏ sản phẩm che mà phù hợp với màu da của bạn lên các mụn. Hòa các dấu chấm ở khóe và phủ chúng với chấm.

Che vết sẹo. Nếu bạn đã từng nặn mụn trước đây, bạn có thể có các hố nhỏ trên khuôn mặt của mình. Bạn có thể khiến cho làn da của bạn mượt mà hơn bằng cách sử dụng một lớp trang điểm phủ dày mà màu nhẹ hơn một chút so với làn da của bạn. Chỉnh lại cẩn thận tất cả các vết thâm với một cọ chỉ nhỏ tổng hợp. Bột làm mờ nên được sử dụng để ngăn chặn sự lan rộng của phần trang điểm bao phủ khi bạn hoàn thành trang điểm của bạn.

Nhuộm chân tóc và tóc bạc. Bất kể mục tiêu của bạn là gì, giấu chân tóc hoặc một vài sợi tóc bạc là thuốc đơn giản và hiệu quả nhất.

Để có một mãi tóc không khuyết điểm, hãy làm theo gợi ý của chúng tôi:

Đừng dùng phong cách quá cổ điển. Bằng cách chọn kiểu tóc quá cẩn thận, bạn khiến chân tóc càng hiện rõ. Tốt nhất là có phong cách linh hoạt và tóc dày điều sẽ có sự chia không đều

SHUTTERSTOCK_129196454_Super

Giấu tóc tóc bạc giữa những phần nhuộm. Nếu bạn đang tìm một sản phẩm phù hợp, bạn nên dùng bút đánh dẫu tóc để che chân tọc đang mọc. Đừng sử dụng phấn nhuộm vì nó sẽ khiến tóc bạn trông không tự nhiên.

Thay đổi sản phẩm. Nếu như bạn có ít hơn 25% tóc bạc, bạn nên sử dụng chất tạo tông màu sẫm. Đối lập với thuốc nhuộm ổn định, loại chất này sẽ biến mất sau 20-25 lần gội, vậy nên chân tóc mới mọc lên sẽ trở nên tàng hình.