Thiết bị mang tính đột phá Electricity saving box cho phép cắt giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng ở mọi nơi trong nhà. Ngày nay việc sử dụng các thiết bị điện là vô cùng phổ biến ở mọi gia đình, và điều đó khiến chúng ta phải trả một số tiền khổng lồ cho các hoá đơn tiền điện. Thậm chí dù bạn có cố gắng tiết kiệm tiền hoặc hạn chế các nhu cầu của bản thân mọi lúc mọi nơi, thì số tiền phải bỏ ra vẫn khá lớn.

Câu hỏi đặt ra trong tình huống này là: tại sao chúng ta lại phải hạn chế việc sử dụng các thiết bị điện trong thời đại công nghệ phát triển bùng nổ? Thêm vào đó việc hạn chế sử dụng này cũng không đem lại kết quả mong muốn. Khi mà việc thay thế các thiết bị điện bằng các thiết bị thủ công khác sẽ tốn nhiều thời gian. Mà chúng ta có thể dùng số thời gian đó một cách hữu ích cho bản thân, các mối quan hệ và bạn bè.

Thiết bị này là gì

Thiết bị Electricity saving box cho phép giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng của các thiết bị điện. Thêm vào đó, thiết bị hoạt động trên nguyên tắc đối nghịch với sự trở ra của số kW đã “sử dụng”. Chức năng của thiết bị này không phải để lừa dối các công ty năng lượng. Nhiệm vụ chính của nó là giảm sự thất thoát hiện có của mạng lưới cung cấp điện 39985454424

Với phương pháp này, bạn có thể thấy sự khác biệt đáng kể trong biên lai và hóa đơn tiền điện của bạn từ các công ty điện lực chỉ trong một tháng sử dụng hệ thống tuyệt vời này. Theo phản hồi của những người đã sử dụng thiết bị này để tiết kiệm tiền và phân phối lại các nguồn năng lượngmột cách hợp lý, thiết bị cho phép tiết kiệm 30-50% chi phí tiền điện hàng tháng của họ.

Thêm vào đó, sau vài tháng sử dụng sản phẩm, số tiền mà thiết bị tiết kiệm cho người dùng sẽ bằng với chi phí chúng ta bỏ ra để mua nó.

Tại sao điện năng tiêu thụ lại giảm?

Sự thật là phần lớn các nguồn năng lượng mà công ty điện bán cho chúng ta không được sử dụng hết công suất. Cho dù có dùng các công tơ điện hiện đại thì khách hàng vẫn phải chịu sự “bất công” khi mà có sự thất thoát đáng kể tại các mạng lưới cung cấp điện.

Theo như vật lý học, thì năng lượng là sự hoạt hoá và phản kháng. Với hầu hết người dùng, năng lượng hữu ích là năng lượng hoạt hoá bởi nó được dùng cho sự vận hành của các thiết bị điện. Còn năng lượng phản kháng thì hoàn toàn không có tác dụng gì với người dùng. Nhưng cũng giống như năng lượng hoạt hoá, sự chuyển động qua dây điện của năng lượng phản kháng sẽ tạo ra dao động điện áp không mong muốn. Điều đó dẫn đến việc tăng năng lượng tiêu thụ điện và độc hại từ trường- do vậy, đây là nguồn năng lượng không cần thiết
electricity saving boxNhờ có thiết bị Electricity saving box mà người dùng sẽ chỉ phải trả cho số điện họ sử dụng.

Nguyên tắc hoạt động của thiết bị rất đơn giản và có mọi tính năng cần thiết cho ngôi nhà hiện đại:

  • Nó làm giảm năng lượng tiêu thụ
  • Nó làm giảm các tác hại của bức xạ điện từ;
  • Nó kéo dài tuổi thọ của các thiết bị điện;
  • Nó giúp bạn sử dụng điện hiệu quả.

Thiết bị này rất đơn giản và có giá cả phải chăng, giúp mọi người có cơ hội tiếp xúc với phát minh khoa học. Việc dùng Electricity saving box đã giúp chúng tôi giải quyết các vấn đề về việc sử dụng điện sao cho hợp lý.

dat hang ngay

Các tính năng nổi bật

Cách sử dụng thiết bị này rất đơn giản. Cắm thiết bị vào nguồn điện, bật nó lên và thế là xong. Nó sẽ tự động bắt đầu quá trình tiết kiệm điện. Bạn chẳng phải làm gì nữa cả. Bạn có thể dùng bất kỳ thiết bị điện nào bạn muốn và khi hết tháng hãy chú ý đến những con số trên công tơ điện và trong hoá đơn tiền điện. Thiết bị này được thiết kế phù hợp với hầu hết thiết bị gia dụng.

Nhưng bạn nên hiểu là thiết bị này phải được dùng đúng cách. Khi dùng Electricity saving box, bạn cần chắc chắn là độ ẩm trong phòng không vượt quá 85%. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn không thể dùng thiết bị này trong phòng tắm hoặc gần bể bơi.

Bạn cũng phải nhớ rằng thiết bị này chỉ dùng được khi tổng công suất của các thiết bị kết nối dao động từ 5 đến 19 kW. Nếu bạn tuân thủ theo nguyên tắc này, thì chỉ cần 1 thiết bị là đủ cho cả ngôi nhà.

Tính hiệu quả của thiết bị

365645666666666666

Thiết bị giúp tiết kiệm năng lượng và loại bỏ các tác động tiêu cực không mong muốn của từ trường. Thiết bị nhỏ nhắn này sẽ bắt đầu làm việc ngay khi được lắp đặt. Nhà sản xuất của thiết bị độc đáo này cung cấp chế độ bảo hành 2 năm với chất lượng hàng đầu cho những người mua sản phẩm này.

Theo cách nhìn về hiệu quả tiết kiệm, thiết bị sẽ giúp giảm năng lượng tiêu thụ điện:

  • 50% khi sử dụng điều hòa không khí, máy tính, máy giặt và máy sấy;
  • 45% – TV, bếp, lò vi sóng
  • 40% – tủ lạnh, bình nước nóng
  • 35% – ấm đun nước, lò nướng bánh, máy pha cà phê, đèn sợi đốt
  • 30%- khoan, cưa tròn và cưa điện.

Do vậy, chúng ta có thể nhìn thấy kết quả chỉ sau 1 tháng sử dụng. Sau một năm, tổng số tiền tiết kiệm được sẽ khiến mọi người dùng cảm thấy ngạc nhiên và vui sướng.