Một thực tế là không ai có thể miễn nhiễm với căn bệnh nấm da chân. Triệu chứng đặc trưng của bệnh bao gồm: mùi khó chịu, ra mồ hôi quá nhiều, sắc diện da thay đổi, móng tay giòn, ngứa liên tục. Sản phẩm đột phá Freshfingers có khả năng loại bỏ những triệu chứng không mong muốn đó. Công thức kết hợp của sản phẩm có tác dụng ngăn chặn vi khuẩn gây bệnh, kích hoạt quá trình tái tạo mô. Nếu thường xuyên sử dụng sản phẩm dạng xịt này, bạn sẽ thoát khỏi những cảm giác khó chịu và không mong muốn.

Đặc tính và thành phần

444588787

Freshfingers, sản phẩm độc đáo, chứa thành phần hoàn toàn tự nhiên vốn kết hợp và bổ trợ cho nhau để mang đến tác dụng toàn diện: chúng không chỉ loại bỏ các triệu chứng, mà còn ngăn ngừa nguyên nhân gây bệnh ngoài da – ở đây là các loại nấm. Các thành phần chính của sản phẩm gồm:

 • Farnesol: Tích cực làm mềm da, thúc đẩy tái tạo mô và chữa lành các vết rạn, nứt đồng thời ngăn ngừa tái phát.
 • Vitamin E: Thẩm thấu qua bề mặt các mô, ngăn ngừa da bong tróc.
 • Climbazol: Loại bỏ các nguyên nhân gây ra nấm, có tác dụng kháng khuẩn và khử trùng.
 • Tinh dầu bạc hà: Có tác dụng làm mát và mang đến cảm giác thanh thoát, giúp đôi chân bớt mệt mỏi cũng như cảm giác ngứa ngáy và đau buốt.

Nguyên lý hoạt động

Lượng tối thiểu lượng hợp chất hóa học có trong Freshfingers giúp sản phẩm mang tính thực tiễn cao mà không có bất kỳ giới hạn nào. Sau khi thâm nhập vào bề mặt da, thành phần hoạt tính của thuốc xịt có tác dụng làm dịu nhẹ, kháng khuẩn và chống viêm. Tinh dầu thơm bạc hà cũng giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu, đồng thời khi sử dụng thường xuyên còn có thể ngăn chặn hiện tượng bốc mùi ngay cả khi ra mồ hôi chân quá mức.

5436567343Bằng việc kết hợp cùng nhau, các thành phần này còn giúp giảm thiểu các triệu chứng khó chịu của nấm, chẳng hạn như các vết nứt ở da, thay đổi màu móng tay, móng tay bị nứt kẽ, bong tróc các tế bào biểu bì. Công thức kết hợp phát huy tối đa tác dụng, mang đến tính độc đáo của sản phẩm xịt này khi giúp loại bỏ mầm bệnh, trong đó có việc tái phái bệnh.

Lợi thế

Ngoài đặc tính chữa bệnh độc đáo, sản phẩm dạng xịt này còn mang rất nhiều ưu điểm khác so với các sản phẩm tương tự. Trong đó gồm:

 • Freshfingers không chứa các hóa chất tạo màu nhân tạo hay chất thơm.
 • Sản phẩm dựa trên các chất có nguồn gốc tự nhiên: tinh dầu và chiết xuất thực vật.
 • Nhờ thành phần độc đáo, sản phẩm giúp giảm thiểu nguy cơ phản ứng dị ứng.
 • Duy nhất chống chỉ định là không dung nạp riêng rẽ bất kỳ thành phần nào của thuốc.
 • Sản phẩm không có tác dụng tiêu cực cho cơ thể và không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Chỉ định sử dụng

Freshfingers có tác dụng rộng rãi và nhiều đặc tính hữu ích. Sản phảm có thể được áp dụng không chỉ đối với các loại nấm trên da hay móng tay, mà còn có giúp giải quyết nhiều vấn đề khác.

 • Freshfingers giúp ngăn ngừa mùi hôi khó chịu. Hơn nữa, sản phẩm còn có tác dụng giảm thiểu hoạt tính của tuyến mồ hôi, ngăn ngừa tình trạng đổ mồ hôi quá mức.
 • Thành phần hoạt tính giúp làm mềm da chân, ngăn ngừa nứt kẽ. Đây là sản phẩm hữu hiệu nhất trong việc phòng ngừa một cách hiệu quả các loại nấm vốn thường xâm nhập vào tế bào qua vùng da thương tổn.
 • Sản phẩm điều trị tích cực bệnh nấm tay chân bất ở vận động viên bất kể tình trạng phát sinh bệnh ở họ.
 • Thành phần dịu mát giúp giảm mệt mỏi và ngăn ngừa sưng tấy cho đôi chân.
 • Thành phần tự nhiên có tác dụng loại bỏ cảm giác khó chịu thường đi kèm với nhiễm nấm da: ngứa, rát, đau nhức.

Cách sử dụng

756765455

Để đạt được hiệu quả tối đa trong quá trình điều trị với Freshfingers, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sử dụng. Bạn nên xịt ít nhất hai lần một ngày, vào buổi sáng và buổi tối. Trước khi thực hiện cần rửa sạch và lau thật khô chân. Tiếp theo, xịt đều lên chân và chà xát chân giống như mátxa cho đến khi hấp thu hoàn toàn.

Freshfingers chứa các thành phần tự nhiên, an toàn và dễ sử dụng. Các thành phần hoạt tính không chỉ giúp loại bỏ nhanh các triệu chứng khó chịu của bệnh nhiễm nấm da, mà còn ngăn ngừa chúng tái phát.