Có người phụ nữ nào không muốn có ngoại hình đẹp? Thường xuyên, đùi to gây nhiều khó chịu. Đây là phần của cơ thể khó khăn nhất để điều chỉnh. Mọi người buộc phải đầu tư rất nhiều nỗ lực để đạt được kết quả mong muốn. Phần lớn, đùi lớn là do “di truyền”.

Mặc dù điều chỉnh đùi lớn là rất khó khăn, nó không phải điều bất khả. Cách hợp lý nhất để làm như vậy là để đốt cháy chất béo dự trữ. Điều này liên quan đến việc giảm cân với việc sử dụng các chế độ ăn kiêng, tăng cường thể lực, và tập thể dục trung tập khu vực có vấn đề.

SHUTTERSTOCK_345851144_Huge

Điều đầu tiên bạn nên bắt đầu với chế độ ăn kiêng và thay đổi thói quen ăn uống của bạn. Chế độ ăn kiêng để loại bỏ chất béo từ đùi được dựa trên các thực phẩm có chứa ít chất béo. Lượng chất béo trong khẩu phần ăn của bạn không được cao hơn 30% tổng giá trị năng lượng (ví dụ, nếu khẩu phần ăn hàng ngày của bạn là 2000 calo, lượng chất béo chỉ được là 600 calo). Carbohydrates phải chiếm phần lớn nhất của khẩu phần và chúng phải là carbohydrate thích hợp. Các loại quả mọng, trái cây, hoa quả khô, rau, bánh mì, và cám rất giàu carbohydrate như vậy.

Tốt hơn hết bạn nên ngưng dùng các loại tinh bột dễ tiêu hóa hoặc hạn chế tiêu thụ nó, bao gồm bánh kẹo, đường, bánh ngọt và bánh mì trắng. Tinh bột chiếm tới 45% giá trị năng lượng trong khẩu phần ăn hằng ngày của bạn. Tinh bột có thuộc tính tích lũy chất đạm là một thành phần quan trọng cấu tạo nên cơ bắp. Nó cũng ảnh hưởng đến việc tiêu hóa chất béo. Nhưng đương nhiên không thể thiếu chất đạm trong thực đơn của bạn. Đây là một thành phần chủ yếu cho cơ bắp của bạn. Thậm chí khi nghỉ ngơi, bạn cũng đang đốt cháy chất béo. Bạn cũng nên hạn chế tiêu thụ các thức ăn mặn, hút thuốc, và đóng hộp.

Bên cạnh đó, một chế độ ăn kiêng lành mạnh sẽ đóng góp không nhỏ cho cuộc chiến vì cặp đùi thon thả của bạn. Luyện tập aerobic là một cách đặc biệt hiệu quả. Chạy, thể dục nhịp điệu, đi xe đạp, đi bộ nhanh, nhảy múa – tất cả trong số chúng tạo điều kiện cho sự gia tăng của hơi thở gấp và co cơ tim. Bạn phải tập thể dục ít nhất 3 lần một tuần trong khoảng 20-60 phút. Nếu bạn làm luyện tập thường xuyên hơn, kết quả sẽ làm hài lòng bạn.

SHUTTERSTOCK_401261965_Super

Ngoài ra, tập thể dục nhịp điệu tốt có thể chỉnh huấn luyện khu vực có vấn đề nhất định. Các bài tập để khắc phục tính kháng sẽ đặc biệt hiệu quả. Chúng sẽ giúp làm cho bắp đùi của bạn mượt mà hơn, đàn hồi hơn và sẽ loại bỏ các chất béo dự trữ từ bắp đùi nếu kết hợp với thể dục nhịp điệu