Chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ luôn khiến bạn bận rộn, vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra 5 việc cần làm để chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ của bạn.

Giữ ẩm hoàn hảo

Khi bị mất nước, da bạn sẽ dễ bị rám nắng hơn, đặc biệt là dưới tác động của các bức xạ cực tím. Sự tái tạo sinh học, với việc tiêm axit hyaluronic, sẽ giúp bình thường hóa sự cân bằng độ ẩm. Nhờ các đặc tính độc đáo của loại axit này trong việc hút và giữ ẩm, mà phương pháp này sẽ có hiệu quả chỉ trong vòng 3-4 ngày và hiệu quả trong vòng sáu tháng. Cho đến khi bạn ở tuổi 30-35, vấn đề có thể được xử lý bằng cách sử dụng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp kết hợp với axit hyaluronic.

SHUTTERSTOCK_403314316_Super

Loại bỏ nếp nhăn

Nhiệt giải phân đoạn giúp xóa bỏ các nếp nhăn nhỏ, vết sẹo do mụn, và các vết rạn da. Các tia laser tạo điều kiện thuận lợi cho việc hình thành các khu vực điều trị bằng siêu vi nhiệt- MHA (MHA). Làn da của bạn gần như không bị tổn hại và tất cả các vùng được điều trị sẽ phục hồi rất nhanh chóng. Ưu điểm quan trọng của phương pháp này là không gây nhiễm trùng và đau nhức nhẹ sau một vài giờ tiến hành điều trị.

Giữ cho làn da luôn trắng sáng

Các hoạt động của các tuyến nhờn có thể được ngăn chặn và sự viêm lỗ chân lông và tắc lỗ chân lông có thể được phòng tránh nếu bạn sử dụng liệu pháp mát xa mặt Jacque. Bạn nên thực hiện liệu pháp mát xa này hai hoặc ba lần một tuần cho đến khi nhận thấy những cải thiện đáng kể. Thời gian mát xa nên kéo dài không quá 10 phút, vì mát xa có thể gây tổn thương da. Còn đối với loại da nhờn, bạn có thể sử dụng liệu pháp tia tím. Dòng xung lực tần số cao sẽ giúp điều chỉnh sự hoạt động của các tuyến nhờn và giúp lỗ chân lông được thu hẹp lại.

Tạo đường cong cơ thể

Có thể bạn sẽ không có thời gian để giảm cân. Tuy nhiên, liệu pháp tắm hơi lạnh sẽ giúp bạn trở nên thon thả hơn. Phương pháp này đem lại một hiệu ứng toàn diện. Việc tắm hơi với không khí rất lạnh (lên đến -140C °)  từ hai đến ba phút sẽ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và làm cho thân hình của bạn trở nên gọn gàng hơn. SHUTTERSTOCK_132684359_Huge

Nhuộm và làm cho tóc trở nên chắc khỏe

Vào mùa hè, khi tóc bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời, nhuộm tóc nên được thay thế bằng việc giảm tông màu mà không sử dụng a-mô-ni-ắc. Chất màu dùng cho quy trình này có chứa các màng lọc tia cực tím đặc biệt và tạo điều kiện giữ ẩm cho tóc. Để nhuộm được màu tóc gần giống với màu tóc tự nhiên của bạn hoặc hơi sẫm màu hơn, bạn nên giảm tông màu tóc dọc theo toàn bộ chiều dài mái tóc. Những người có mái tóc vàng có thể làm sáng chân tóc bằng biện pháp thông thường và các loại thuốc nhuộm lên màu nhẹ đã qua xử lý nên được sử dụng. Việc giảm tông màu nên được kết hợp với sự chăm sóc giữ ẩm chuyên nghiệp.