Cho dù bạn đang thử nghiệm với kỹ thuật tạo khối khuôn mặt hoặc cố gắng để làm chủ cách trang điểm tự nhiên như không trang điểm, điều cốt yếu là hãy bắt đầu với một tấm vải bố lớn. Nhưng thói quen chăm sóc da với một tá bước và một phòng tắm với đầy đủ các sản phẩm không phải là dành cho tất cả mọi người. Có lẽ đó là lý do tại sao nước tẩy trang có bước trở lại ngoạn mục trong thế giới làm đẹp. Nước tẩy trang – các phân tử dầu làm sạch li ti ngưng kết trong phân tử H2O thuần túy – có thể dùng như tẩy trang, rửa mặt, làm sạch, và dưỡng ẩm tất cả chỉ trong một.

Theo bác sĩ da liễu Melissa Piliang, MD, Bệnh viện Cleveland, Không giống như các sản phẩm làm sạch khác, nước tẩy trang để lại nguyên vẹn lớp chắn dầu tự nhiên, khác với khi rửa và lau mặt bằng axit salicylic lấy hết những lớp dầu này đi. Khi bạn bôi nước tẩy trang lên da, các giọt dầu nhỏ sẽ thu dầu thừa và bụi bẩn trên da và mang đi chúng.

741258963145

Để sử dụng nước tẩy trang, đơn giản chỉ cần đổ sản phẩm ra miếng bông và nhẹ nhàng lau khắp mặt tất cả những vùng mà mà bạn đã trang điểm. Các ma sát của miếng gạc bông mang dầu lên. Sau đó, tùy thuộc vào loại da của bạn, bạn có thể giữ lớp dầu còn lại từ nước tẩy trang trên mặt của bạn, hoặc rửa sạch và dùng kem dưỡng ẩm nhẹ nhàng cho làn da hoàn toàn sạch sẽ.