Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về một loại mặt nạ mới Platinus V Professional cho tóc yếu, gãy và sắp rụng. Nó cũng có tác dụng chống lại chứng hói đầu.

Cả khuôn mặt và mái tóc đều cần phục hồi và dinh dưỡng. Do đó, với những người muốn chăm sóc tóc của họ được khỏe đẹp, không chỉ dùng dầu gội đầu mà cần thiết phải có một bình mặt nạ thật tốt. Bạn nên sử dụng  nó thường xuyên. Ví dụ, các thành phần của mặt nạ Platinus V Professional rất tốt và tự nhiên. Nó là gì, tại sao nó hữu ích, cách sử dụng và bạn có thể mong đợi những kết quả gì – chúng ta hãy cùng tìm hiểu nó.

Mặt nạ Platinus V Professional giúp tóc mọc dày

7567564

Theo từng gói sản phẩm, mặt nạ chứa một phức hệ những chiết xuất từ nhiều thực vật khác nhau. Điều này là rất tốt cho sức khỏe của bạn và nó ảnh hưởng tới những vùng “yếu” khác nhau trong cấu trúc của một sợi tóc. Nó dựa trên nền tảng là một chiết xuất từ loại gỗ mềm. Ngoài ra trong thành phần của nó còn có vi nguyên tố hoạt tính của axit humic, gel VOM và dầu cây ngưu bàng.

Dành cho những người muôn tìm hiểu về pH (sức mạnh của hydro), nhà sản xuất thông báo rằng – 0,7 (khá trung tính và rất tốt cho đầu khi cùng sử dụng mặt nạ thường xuyên). Một lợi thế khác là không chứa cồn và chất bảo quản. Điều này có nghĩa mặt nạ Platinus V Professional chống rụng tóc hoàn toàn hữu cơ.

Tại sao Platinus V lại tốt?

Mặt nạ tóc Platinus V Professional chứa đầy đủ tất cả các loại nguyên tố vi lượng, vitamin và đặc biệt là axit (oxalic, glycolic, lactic, malic, citric, …). Phức hợp được cấp bằng sáng chế này có khả năng tách các gốc tự do và các chất có hại khác nhau (kim loại nặng,  hydrocacbon clo, mầm bệnh và các chất chuyển hóa có hại khác) ra khỏi tóc và da đầu. Sau khi tất cả chúng bị loại đi thì còn giữ lại một phức hợp thực vật dinh dưỡng, là có ích nhất  trong việc tác động đến cấu trúc của nang lông. Nó không chỉ thích hợp cho phụ nữ, mà còn cho đàn ông bị rụng tóc.

Nhà sản xuất cam đoan những kết quả như sau: làm khỏe tóc yếu, tăng độ dày cho tóc, kích thích mọc tóc, làm mượt tóc, nuôi dưỡng mỗi một chân tóc và ngăn ngừa rụng tóc, giảm kích ứng và ngứa da đầu. Một điều quan trọng nữa là mặt nạ Platinus V sẽ không thay đổi màu sắc tóc của bạn. Nó cũng sẽ điều chỉnh các hậu quả sau khi nhuộm tóc. Bạn có thể dễ dàng sử dụng Platinus V để loại bỏ tác động tiêu cực của các biện pháp trị liệu hóa học cho tóc và da đầu.

Cách thức sử dụng phương pháp Platinus V Professional?

Platinus-V__-e1433088629513 (1)

Cách thức sử dụng phương pháp Platinus V Professional?

Nếu bạn tin rằng mái tóc của bạn không cần chăm sóc đặc biệt, thì mặt nạ có thể giúp bạn duy trì và nuôi dưỡng nang lông. Trong trường hợp này, bạn có thể dùng 3-4 lần một tuần là đủ. Nếu bạn sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc và máy sấy tóc mỗi ngày hoặc rất thường xuyên, bạn có thể sử dụng Platinus V nhiều hơn 3-4 lần một tuần. Nếu bạn có vấn đề về mọc tóc, bạn nên sử dụng Platinus V 2 lần một ngày!

Bí quyết sử dụng sản phẩm này giúp mọc tóc một cách hiệu quả:

  • gội đầu với dầu gội bạn thường dùng.
  • lau khô tóc bằng khăn tắm.
  • bôi một lớp dày mặt nạ lên toàn bộ chiều dài của tóc
  • cuộn tóc vào trong lô cuốn nhựa hoặc bao tóc bằng giấy bóng kính (ngoài ra, bạn có thể bao tóc bằng khăn tắm).
  • giữ nguyên trong 40 phút (có thể ít hơn hoặc nhiều hơn).
  • gội sạch bằng nước ấm (không dùng nước nóng). Sản phẩm rất khó để gội sạch, nhưng điều đó không phải là vấn đề.

765867

Nhà nhà sản xuất cam đoan rằng sẽ thấy ngay kết quả bằng mắt thường sau lần sử dụng đầu tiên. Tóc bạn sẽ ít dầu hơn; chậm bẩn hơn, không bị bết vào nhau – dấu hiệu điển hình của tóc dầu. Nếu bạn sử dụng mặt nạ tóc Platinus V Professional thường xuyên, cấu trúc tóc sẽ thay đổi: các nang lông sẽ hoạt động hiệu quả, do đó, dầu sẽ biết mất và bạn sẽ ít phải gội đầu hơn.

Ai có thể sử dụng phương thức làm mọc và làm dày tóc này?

Bất cứ ai muốn tóc trở nên tốt hơn đều có thể sử dụng mặt nạ này. Cho dù đó là nam hay nữ giới. Độ tuổi và sức khỏe tổng quát đều không phải là vấn đề.  Không có bất kì phản ứng dị ứng và chống chỉ định nào được tìm thấy trong các nghiên cứu của sản phẩm.