Hãy để thói quen hút thuốc trở thành thứ trong dĩ vãng

Mọi người đã tìm ra nhiều cách khác nhau để chống trọi với hút thuốc. Tuy vậy, không phải mọi phương pháp đều có thể khiến bạn từ bỏ thói quen không tốt này vĩnh viễn, đặc biệt là không gây nên những tác dụng phụ. Chẳng hạn như, các miếng dán nicotin chỉ là sự thay thế cho thuốc lá, trong khi thôi miên có thể kích hoạt cơ chế tiềm thức ẩn và rất nguy hiểm.

Liệu có thể cai nghiện nicotin vĩnh viễn, mà không phải lo về chuyện tăng cân hay suy giảm tinh nhuệ? Rõ ràng, tồn tại khả năng đó — bạn cần dùng RealQUIT.

RealQUIT: Những đặc thù

RealQUIT là một tập hợp của các nam châm hoạt tính sinh học. những đặc tính chính của sản phẩm này là gì?

 • Các nam châm sinh học được gắn vào các điểm cụ thể trên tai, cho chúng có thể để kiểm soát và ngăn chặn cảm giác thèm nicotine. Sau một thời gian, bạn đánh bại các chứng nghiện nicotine mãi mãi.
 • Các nam châm sinh học được mạ 24 carat vàng. Điều này cho phép chúng hành động như một dây dẫn tự nhiên, bảo vệ người đeo chúng từ các phản ứng dị ứng.

Cách dùng RealQUIT

0980896767

RealQUIT là một cách khá dễ để cai thuốc. Vậy, ba bước đơn giản đầu tiên để bạn hoàn thành việc cai thuốc như sau:

 • Bước 1: dùng các đầu ngón tay lấy nam châm
 • Bước 2: đeo chiếc nam châm nhỏ vào mặt trong của tâm nhĩ
 • Bước 3: gắn chiếc nam châm lớn vào mặt ngoài của tâm nhĩ

Làm theo các bước đơn giản đó, bạn cần phải đeo các viên nam châm sinh học từ ba tới bốn giờ đồng hồ mỗi ngày (nhưng không được nhiều hơn khoảng đó!) Tốt nhất nên đeo nam châm khi bạn ở trong trạng thái bình tĩnh. Ví dụ như, vào buổi chiều, khi mà bạn thoải mái lúc ở nhà. Thói quen nên được lặp lại trong vòng một tuần. Bạn còn có thể tiếp tục hút thuốc! Bạn cần ngừng hút trong ngày thứ bảy. Bạn sẽ ngạc nhiên rằng bỏ thuốc sao dễ dàng đến vậy, bởi vì những viên nam châm thúc đẩy sản xuất endorphin, loại bỏ ham muốn tận hưởng khói thuốc. Tiếp tục đeo  nam châm sinh học trong hơn  20-25 ngày tới.

Chút thông tin về dược phẩm54848775

Phương pháp dùng nam châm sinh học được gọi là auriculotherapy. Nó được phát triển trong những năm 50 của thế kỷ 20. Tính đến hôm nay, sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế, chứng nhận và phê duyệt bởi nhiều bác sĩ. Phương pháp này còn nợ hiệu quả của nó dựa một thực tế rằng tai của con người được kết nối với nhiều bộ phận cơ thể ở mức độ thần kinh. Vì vậy, bạn có thể quản lý cơn đau của bạn, làm dịu các dây thần kinh, và, tất nhiên, làm giảm sự thèm nicotine.

Thật thú vị khi biết rằng các nam châm sinh học đã được sử dụng ở Trung Quốc trong nhiều năm và thậm chí nhiều thập kỷ. Cuối cùng, phương pháp này đã mở rộng chân trời của riêng mình. Mọi người đều có thể mua nam châm RealQUIT ngay bây giờ – và nói không với hút thuốc.

Những ưu điểm của RealQUIT

Rõ ràng rằng auriculotherapy, tức là đeo nam châm sinh học vào tai bạn, là một phương pháp mạnh hơn rất nhiều so với các miếng dán nicotin hay kẹo cao su, thôi miên, ..v.v. Cuối cùng, chúng ta nhấn mạnh những ưu điểm chính của RealQUIT, dựa trên các tính năng chính của sản phẩm , ý kiến của bác sĩ, và thông tin phản hồi từ người mua.

 • Bạn không cần phải bất kỳ loại thuốc nào;
 • Không cần phải kiềm chế hút thuốc,
 • Không cần phải đến khám bác sĩ;
 • Có thể đeo chúng bất kỳ lúc nào tiện lợi
 • Phương pháp này hoàn toàn không gây đau;
 • Không có nicotine;
 • Ứng dụng phương pháp không xâm nhập;
 • Giá thành rẻ;
 • Hiệu quả cao. 987978565

Nếu bạn là một người nghiện thuốc lá nặng và bạn quan tâm đến phương pháp cai nghiện nicotine này, vậy bạn có thể đặt hàng trực tuyến RealQUIT bất cứ lúc nào. Như vậy, bạn sẽ bước đầu thoát khỏi loại khói thuốc gây chết người.