Gần đây, các chuyên gia về sức khỏe nữ giới đã ghi nhận rằng các khối cơ vùng ân ái của chị em cần được lưu tâm một cách đặc biệt. Nghiên cứu về bệnh lý và các vấn đề khu vực xương chậu, các bác sĩ sản khoa cho thấy sự suy yếu của khối cơ vùng âm đạo sẽ dẫn đến một số trượng hợp bệnh lý và biến chứng nặng nề. Để hồi phục cơ bắp một cách toàn diện, các bài tập và thiết bị đặc biệt đã có những bước tiến mới.

Nhưng thực tế, chị em phụ nữ chỉ bắt đầu để ý chăm sóc sức khỏe bản thân khi tình hình đã trở nên xấu đi, ví dụ: sau hoạt động, vận động nặng cũng như các chấn thương khác nhau. Các chuyên gia về giới tính, bác sĩ phụ khoa và bác sĩ sản khoa cũng đưa ra những tư vấn về việc không nên chờ đợi cho đến khi tình hình đã trở lên mất kiểm soát. Chị em phụ nữ nên bắt đầu việc chăm sóc sức khỏe bản thân và duy trì thể trạng khỏe mạnh các cơ sàn chậu ngay hôm nay. Do đó, các chuyên gia đã phát triển sản phẩm đặc biệt: que thần kỳ Virgin Star .

Định nghĩa về sản phẩm? 2151541

Thật không may là hiện nay, do nhiều lý do, nhiều phụ nữ bị sa tử cung, mất đi sự co bóp vững chắc của khối cơ âm đạo, giảm ham muốn tình dục và thiếu vắng cảm giác cực khoái. Tất cả những vấn đề trên là do:

 • biến chứng sản khoa;
 • chế độ ăn uống không lành mạnh;
 • căng thẳng;
 • suy yếu hệ thống miễn dịch;
 • chấn thương bộ phận sinh dục;
 • bệnh truyền nhiễm;
 • ít hoạt động thể chất;
 • rối loạn liên quan đến tuổi tác.

Sản phẩm que thần kỳ Virgin Star được sáng tạo để giải quyết những vấn đề liên quan đến sức khỏe chị em phụ nữ, trong đó có vấn đề về mất trương lực cơ. Sự thật là hầu hết phụ nữ không muốn nỗ lực hết mình cũng như e ngại việc luyện tập cực nhọc và phức tạp. Do đó, nhà thiết kế dụng cụ này đã tiên lượng được mong muốn của chị em phụ nữ và sáng tạo ra sản phẩm Virgin Star rất đơn giản và dễ sử dụng.

Đặc điểm và tính năng sản phẩm544885

Theo nhiều đánh giá tích cực, những người đã trải nghiệm các hiệu ứng từ sản phẩm Virgin Star, cho biết thiết bị này là rất đáng tin cậy và đặc biệt hiệu quả. Sản phẩm này có chứa các thành phần dựa trên các chất chiết xuất từ thảo dược và do đó việc sử dụng sản phẩm mang lại những lợi ích sau:

 • ngăn ngừa viêm nhiễm;
 • phục hồi khuẩn âm đạo có lợi theo cách chính xác;
 • tăng cường độ chắc khỏe và kiểm soát cơ bắp âm đạo;
 • giúp các khối cơ sàn vùng xương chậu luôn chắc khỏe;
 • tăng thêm nét xuân cho cơ thể nữ giới.

Hầu hết nữ giới không nhận ra rằng những hành động đơn giản và dễ dàng không chỉ giúp lấy lại cảm xúc ân ái đã mất, mà còn gìn giữ sắc xuân cũng như một tâm trạng tốt cho chính họ.

Cách sử dụng?

Ưu điểm chính của Virgin Star là cách thức sử dụng hết sức đơn giản. Điều duy nhất cần làm trước khi sử dụng là đọc và thực hiện theo hướng dẫn trong giấy chỉ dẫn kèm theo. Nhúng que sản phẩm vào trong cốc đầy nước một vài giây rồi sau đó đưa vào trong âm đạo.

Virgin Star tuyệt đối an toàn. Thiết bị này được phát triển dựa trên cơ sở các nguyên liệu sinh thái tự nhiên. Chiếc que thần kỳ này có thể được tái sử dụng đến sáu mươi lần. Vậy nên đừng chần chờ và đặt hàng ngay.

Sản phẩm không yêu cầu điều kiện bảo quản hay nhiệt độ đặc biệt. Để đạt hiệu quả tối đa các chuyên gia khuyên bạn nên sử que thần kỳ Virgin Star không quá hai lần một tuần.

Hiệu quả 4584455

Que thần kỳ Virgin Star được thiết kế đặc biệt để giúp chị em nữ giới không chỉ phục hồi độ chắc khỏe của vùng cơ âm đạo, mà còn giúp họ kiểm soát được chúng. Thêm nữa sản phẩm này cho phép họ lấy lại cảm giác cực khoái đã mất. Sau vài tuần sử dụng, chị em có thể kiểm soát được các cơn co thắt âm đạo.

Theo kết quả của các nghiên cứu, những phụ nữ có khả năng kiểm soát hiệu quả các cơ vùng sàn xương chậu có thể mang lại niềm thỏa mãn hơn cho các đối tác của họ. Nhờ khả năng này, họ có thể kích thích các khu vực nhạy cảm và tương tác với thụ thể khác nhau của đầu dương vật.

Lợi ích

Que thần kỳ Virgin Star đặc biệt có lợi cho khu vực thân mật của nữ giới, vốn chỉ dành cho các nhân viên mát xa hay các bài tập chuyên dụng. Công cụ này sẽ giúp bạn nhanh chóng trở lên thuần thục trong việc kiểm soát các cơ nơi khu vực ân ái và giúp bạn sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất có thể, đặc biệt là quan hệ ân ái.

Một lợi thế quan trọng khác của que thần kỳ Virgin Star là giá bán đặc biệt hấp dẫn.