Lời khuyên hữu ích về cách để ngủ tốt hơn, những thực phẩm tốt nên ăn trước khi đi ngủ, phải làm gì với mái tóc của bạn trước khi đi ngủ để thật xinh đẹp khi thức dậy.

Nằm ngửa khi ngủ.

Người hâm mộ của Audrey Hepburn nên lưu ý rằng ngủ sấp là có hại cho vẻ đẹp của bạn. Trọng lượng của phần đầu là khoảng 3.1 – 3.2 kg. Đó là áp lực khá khá nặng lên khuôn mặt của bạn mà bạn cảm nhận mỗi đêm. Chuyên gia da liễu cũng nói rằng các nếp nhăn trên một phần nào đó của khuôn mặt cũng thể hiện người đó thích nằm về phía nào.

SHUTTERSTOCK_292935077_Huge

Thức dậy

Đặt tấm gỗ (cao 5 – 10cm) đầu giường hoặc ngủ trên 2 chiếc gối. Lực hấp dẫn kích thích sự lưu thông máu và bạch huyết, giúp ngăn chặn chất độc tích tụ trong cơ thể.

Tiết kiệm tiền, diệt nếp nhăn

Đừng lo lắng rằng mặt nạ ngủ sẽ hòa tan và hỏng đồ trang điểm của bạn. Vì vậy, bôi một lớp dày kem đậm đặc nhất. Hãy thử sử dụng Aquaphor điều cải thiện tình trạng lông mi và nuôi dưỡng làn da xung quanh mắt của bạn một cách hoàn hảo.

Tránh xa chất bột

Sau khi ăn một món ăn giàu protein và hầu như không chứa đường (ví dụ, cá hồi với măng tây), bạn có thể thức dậy với khuôn mặt thon gọn. Bạn phải từ bỏ mì, gạo và khoai tây. Khi khẩu phần ăn của bạn có nhiều carbohydrate glycemic, khuôn mặt của bạn bị phù lên.

Cuốn tóc trước khi ngủ.
Các vấn đề của tóc xoăn vào buổi sáng có thể được giải quyết bằng cách quấn tóc của bạn với một chiếc khăn lụa hoặc ngủ trên gối satin. Loại vải này mềm hơn nhiều so với bông, do đó tóc bạn cọ xát ít khi chạm vào nó.

SHUTTERSTOCK_107457476_Huge

Giả vờ làm một vũ công ba lê

Sử dụng kiểu búi tóc (sử dụng các dây vải để buộc không bị cong). Bạn sẽ thức dậy vào mỗi buổi sáng với một mái tóc tuyệt vời và gợn sóng.