MaxEngine Pro là loại “thuốc” giúp tăng hiệu suất của động cơ. Sản phẩm có một số đặc tính giúp để cải thiện hiệu suất của động cơ và phương tiện. Đây là một trong những công cụ hiệu quả nhất cho các loại máy móc trên thị trường và đã trở nên rất phổ biến nhờ một số lợi thế.

Nói chung, Phụ phẩm nhiên liệu MaxEngine Pro được tạo ra nhằm tiết kiệm nhiên liệu và sử dụng hiệu quả sự đốt cháy nhiên liệu. Phụ phẩm này kéo dài tuổi thọ, giúp động cơ vận hành êm và làm cho phương tiện trở nên dễ lái hơn cho người điều khiển và an toàn cho xe vì nó bảo vệ phương tiện khỏi bị mài mòn và không gây ra những âm thanh khó chịu của động cơ bị hư hỏng trong khi di chuyển. Trên thực tế, MaxEngine Pro là một loại “thuốc” cho phương tiện của bạn, bởi nó giúp giải quyết nhiều vấn đề và tăng sức mạnh của động cơ. Phụ phẩm nhiên liệu này phổ biến trên khắp thế giới: từ châu Âu đến châu Á, từ Pháp đến Việt Nam; và đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Bạn có thể khẳng định chắc chắn rằng mọi thứ đều đúng, bởi MaxEngine Pro thực sự hiệu quả.

Về ưu điểm của MaxEngine Pro

 • Sức mạnh của động cơ được tăng lên trong một tháng.
 • Giảm sự ăn mòn và ma sát.
 • Giảm chi phí cho việc tiêu thụ nhiên liệu.
 • Giảm lượng khí thải nhiên liệu độc hại.
 • Giảm mức độ tiếng ồn; và tối ưu hóa động cơ.
 • Tăng tuổi thọ của động cơ.
 • Chất phụ phẩm này đã được các chuyên gia thử nghiệm: hiệu quả và tính an toàn đã được chứng minh.
 • MaxEngine Pro rất dễ sử dụng.
 • Phụ phậm nhiên liệu này phù hợp với mọi động cơ – không chỉ cho xe tải và xe ô tô, mà còn cho thuyền, xe máy, máy phát điện và các thiết bị nặng.
 • Sản phẩm có thể dễ dàng đặt hàng và mua trên mạng.

Cách sử dụng MaxEngine Pro

Câu trả lời rất đơn giản: sản phẩm rất dễ sử dụng. Sản phẩm không yêu cầu bất kỳ nỗ lực và hướng dẫn phức tạp nào. Bạn không cần phải thay thế các bộ phận của động cơ sáu tháng một lần; Chỉ cần thêm MaxEngine Pro trước khi tiếp nhiên liệu.

 • Trước tiên: Mở nắp bình nhiên liệu.
 • Thứ hai: Đưa viên MaxEngine Pro vào bình nhiên liệu, mỗi viên sẽ xử lý lên tới 75 lít hoặc 750-900 km tùy thuộc vào mức tiêu thụ nhiên liệu.
 • Thứ ba: Đổ đầy nhiên liệu của bạn như bình thường. Lưu ý: Khi bạn sử dụng lần đầu, có thể phương tiện sẽ có mức tiêu thụ nhiên liệu cao hơn một chút, và có khói đen. Đây là chức năng của sản phẩm – để vệ sinh tất cả bộ phận có thể làm hư hỏng động cơ của bạn.

Cách thức hoạt động của MaxEngine Pro

Phụ phẩm này giúp làm sạch và phục hồi động cơ thông qua các phản ứng hóa học và các chất có trong sản phẩm. Các viên nén chứa những “phân tử thông minh” tương tác và tác động đến hoạt động của động cơ. Những chất này không gây phản ứng mạnh với xăng, nếu không động cơ sẽ bị hư hỏng. Bạn cũng nên quan tâm đến tình trạng chung của động cơ: trong trường hợp động cơ bị ăn mòn và mài mòn nghiêm trọng, trước tiên bạn nên mang phương tiện đến cửa hàng sửa chữa. Nói cách khác, trong trường hợp động cơ ban đầu đã bị hư hỏng, MaxEngine Pro có thể sẽ làm suy giảm động cơ.

Ưu điểm của MaxEngine Pro

Trước khi mua sản phẩm, bạn cần phải nhớ rằng phụ phẩm nhiên liệu chất lượng này có giá không rẻ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất quan tâm đến khách hàng của họ và cung cấp chương trình giảm giá và bảo đảm hoàn lại tiền, trong trường hợp phụ phẩm này không hiệu quả. Hãy kiểm tra giá của MaxEngine Pro tại thành phố của bạn và cộng thêm chi phí vận chuyển.

Tất cả các khách hàng đều hài lòng với tính năng giúp “khôi phục” động cơ của viên nén và hài lòng với kết quả đạt được vì MaxEngine Pro thực sự giúp phương tiện hoạt động bình thường; và người lái xe có thể tiết kiệm xăng hoặc dầu diesel, giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và tăng sức mạnh của phương tiện.