Vita Energy Chocolate không chỉ là đồ uống, mà còn là loại cocktail bổ sung năng lượng cân bằng. Đối với một số người, sản phẩm hữu ích này sẽ giúp họ có đủ năng lượng làm việc cả ngày trong khi đối với những người khác, sản phẩm này sẽ hỗ trợ rèn luyện thể lực trong phòng tập hoặc trong thời gian tập luyện để có vóc dáng cân đối.

Cocktail này bao gồm whey protein chất lượng cao, các thành phần bổ sung vitamin, và bột ca cao hàm lượng chất béo thấp.

Đặc tính và lợi ích6457887

Do hàm lượng chứa hơn 80% đạm váng sữa, thức uống này có thể bão hòa cơ thể với tất cả các axit amin cần thiết trong ngày. Do cơ thể tiêu hóa nhanh chất đạm nên cơ quan ruột hoạt động giống như một chiếc đồng hồ cơ học. Vita Energy Chocolate là một trong những nguồn cung cấp chất đạm tốt nhất cho cơ thể.

Những người yêu thích sản phẩm Vita Energy Chocolate thường là những vận động viên, những người muốn giảm cân, và những người có lối sống lành mạnh. Uống Vita Energy Chocolate thường xuyên làm tăng khả năng miễn dịch. Sản phẩm cocktail này cũng giúp chống lại bệnh ung thư, làm giảm sự căng thẳng và thúc đẩy quá trình sản xuất serotonin – “hoóc môn làm tăng cảm giác hạnh phúc”. Sản phẩm này giúp bình thường hóa chức năng gan, đặc biệt là các trường hợp bị viêm gan. Nhìn chung, sản phẩm có tác dụng cải thiện sức khỏe tổng thể.

Vita Energy Chocolate là một sản phẩm chống oxy hóa mạnh. Sản phẩm này làm tăng lượng glutathione với tác dụng điều chỉnh hoạt động của hệ miễn dịch. Giảm lượng glutathione trong cơ thể đồng nghĩa với việc làm suy yếu khả năng miễn dịch. Sử dụng Vita Energy Chocolate với mức độ phù hợp sẽ giúp điều chỉnh nồng độ glutathione trong cơ thể, qua đó giúp tăng khả năng miễn dịch. Sản phẩm này không chỉ phù hợp cho những vận động viên muốn tăng các chỉ số cơ bắp của mình mà còn phù hợp với tất cả những người muốn có một cơ thể săn chắc.

Các vận động viên từ lâu đã sử dụng protein nhằm mục đích phát triển cơ bắp, bởi vì protein làm tăng độ bền, giúp tăng thời gian rèn luyện.

Protein tập trung có trong Vita Energy Chocolate có nhiều yếu tố tăng trưởng hơn, chẳng hạn như phospholipid, axit linoleic, lactoferrin, globulin miễn dịch.

Người dư thừa trọng lượng cơ thể và những người bị cao huyết áp vita energy chocolate vietnamcũng được khuyến khích sử dụng Vita Energy Chocolate. Một số nghiên cứu, trong đó có nghiên cứu làm giảm huyết áp, đã được thực hiện với Vita Energy Chocolate trong thời gian 3 tháng.

Vita Energy Chocolate cũng là một giải pháp tuyệt vời cho những người đang lo lắng về rối loạn đường ruột. Protein chứa trong sản phẩm này có thể làm giảm viêm nhiễm đường ruột.

Ưu điểm của Vita Energy Chocolate:

  • làm giảm cholesterol;
  • nhanh chóng tạo cảm giác no, làm giảm cảm giác đói;
  • thúc đẩy quá trình giảm cân;
  • tăng cường chức năng miễn dịch;
  • cải thiện sức khoẻ tổng thể;
  • làm giảm quá trình gây viêm trong cơ thể.

Cách sử dụng

Thức uống bổ sung năng lượng này được sử dụng rộng rãi bởi các vận động viên thể hình. Người ta đã chứng minh rằng khi sử dụng Vita Energy Chocolate trong vòng 60 ngày, lượng cơ tăng 10-15%.

Vita Energy Chocolate được khuyến khích sử dụng cho những người muốn giảm cân. Với sự hỗ trợ của sản phẩm này, cảm giác đói sẽ giảm đi. Và đối với những người đang trong thời kỳ ăn kiêng và loại trừ một số thực phẩm nhất định khỏi chế độ ăn uống của mình, Vita Energy Chocolate sẽ cung cấp cho cơ thể tất cả các vitamin và khoáng chất cần thiết.

Đối với những người luyện tập thể thao thường cảm thấy kiệt sức sau khi tập luyện, và cảm thấy đau cơ vào buổi sáng, Vita Energy Chocolate tạo điều kiện giúp phục hồi nhanh chóng sau những bài tập rèn luyện cơ thể. Vita Energy Chocolate có thể sử dụng vào buổi tối để phát huy tác dụng giảm đau. Rất nhiều phản ứng tích cực là một bằng chứng trực tiếp về ảnh hưởng tích cực của Vita Energy Chocolate lên cơ thể.

Tác động tích cực của Vita Energy Chocolate phụ thuộc trực tiếp vào lượng sản phẩm được sử dụng. Lượng Vita Energy Chocolate mà bạn uống phụ thuộc vào lối sống của bạn và cho mục đích mà bạn cần sử dụng. Ví dụ: đối với vận động viên, họ được khuyến khích uống 2 suất mỗi ngày trong khi những người cần giảm cân được khuyến khích uống chỉ một lần mỗi ngày.311

Cocktail bổ sung vitamin cho cơ thể, Vita Energy Chocolate hiện đã phổ biến ở nhiều quốc gia, bởi tính tin cậy và dễ sử dụng của sản phẩm. Bạn có thể đặt hàng sản phẩm từ hầu hết mọi nơi trên thế giới. Gần đây, Vita Energy Chocolate rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Vita Energy Chocolate được khuyến khích sử dụng cho tất cả những ai đang quan tâm đến sức khỏe và vóc dáng bản thân.