Bạn có muốn trở nên thật khỏe mạnh và có một thân hình khỏe khoắn, quyến rũ? Vậy thì Vita Energy Vanilla chính là thứ bạn cần. Thức uống năng lượng này đặc biệt hữu ích cho những ai được luyện tập giảm cân hoặc mong muốn tăng cường cơ bắp bởi vì sản phẩm này sẽ giúp hồi phục cơ thể nhanh chóng sau những hoạt động thể chất mệt mỏi.

Toàn bộ sự thật về Vita Energy Vanilla

Vita Energy Vanilla là một thức uống dinh dưỡng có chứa các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Sản phẩm có cấu trúc mềm mịn và hương vani dễ chịu. Dòng sản phẩm này còn cung cấp một số hương vị khác.

Sản phẩm được thiết kế với thiết bị tối tân từ Hoa Kì. Sản phẩm được phâm loại vào sản phẩm dinh dưỡng thế thao chất lượng cao. Kết quả kiểm tra từ phòng thí nghiệm, được thực hiện tại nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam đã chỉ ra rằng Vita Energu Vanilla rất cân bằng, hiệu quả và an toàn. Đó là lí do vì sao nếu sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn, sản phẩm sẽ giúp bạn được những hiệu quả đáng kể:vita energy vanilla vietnam

 • Giảm mỡ thừa trong cơ thể. Sau khi giảm cân, sản phẩm có thể giúp bạn giữ được mức cân nặng trong một giới hạn nhất định.
 • Tăng cường hệ miễn dịch. Thành phần của sản phẩm giúp hỗ trợ cho chức năng miễn dịch.
 • Tăng cường cơ bắp. Đây là một yếu tố cực kì quan trọng cho những vận động viên cử tạ hay những vận động viên mới luyện tập.

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất. Từ đó, ngăn ngừa sự phát triển của các mô mỡ, giảm  tỉ lệ choresterol trong hệ tuần hoàn.

Mỗi thành phần của sản phẩm đều an toàn với sức khỏe con người, được chứng nhận bởi các chứng chỉ quốc tế hoàng đầu. Không giống như các chế độ dinh dưỡng khác, Vita Energy không chứa các thành phần được sản xuất từ công nghệ biến đổi gen hay chất làm ngọt nhân tạo bị cấm bởi Tổ chức y tế thế giới.

Thành phần của thức uống dinh dưỡng

Sản phẩm được tạo nên nhờ công nghệ hiện đại và tỷ lệ phù hợp của các thành phần, nhờ đó, thức uống mang lại hiệu quả vô cùng bất ngời. Sử dụng thức uống hằng ngày, bạn có thể đạt được kết quả mong đợi nhờ có công thức whey protein và các thành phần khác như:

 • Whey protein đậm đặc – 89%;
 • Whey protein tách béo – 5%;
 • whey peptides – 6%.

Vita Energy Vanilla còn có chứa các thành phần sau:

 • vanilla thiên nhiên;
 • chất béo trung tính chiết xuất từ dầu dừa;
 • carboxymethylcellulose;
 • chất làm ngọt tự nhiên: sucralose.

Bên cạnh đó, thức uống còn có chứa các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe.

Vita Energy Vanilla: Cơ chế hoạt động và cách sử dụng

Thức uống dinh dưỡng này mang lại rất nhiều hiệu quả.

 • Giảm cảm giác thèm ăn.
 • Tăng cường trao đổi chất, ngăn chặn hình thành mô mỡ.
 • Loại bỏ chất lỏng dư thừa trong cơ thể.
 • Chuyển mỡ dư thừa dưới da thành năng lượng.

Vậy nên, Vita Energy Vanilla là một giải pháp lý tưởng cho những người bị thừa cân đang cần giảm cân, và cho những vận động viên cử tạ đang cần tăng cường cơ bắp.

Thức uống dinh dưỡng được chỉ định cho những người không có phản ứng dị ứng với thành phần của sản phẩm.

Sản phẩm nên được sử dụng trước và sau khi luyện tập (Một khẩu phần tương ứng với 32 g). Tuy nhiên, nếu bạn là vận động viên mới bắt đầu tập hoặc không luyện tập thể thao, bạn nên sử dụng một lần một ngày.

Nếu như đang theo một chế độ ăn cân bằng và luyện tập đều đặn, kết quả đầu tiên sẽ xuất hiện sau 2-3 tuần.

Nếu có thể có tích tụ nhiều mỡ thừa, tất cả lượng mỡ thừa đó sẽ biến mất chỉ sau ba tháng sử dụng sản phẩm và luyện tập đều đặn. Rất nhiều nhận xét tích cực đã được ghi nhận từ những người sử dụng Vita Energy, khẳng định hiệu quả của sản phẩm dinh dưỡng này.

Hương vị của Vita Energy

Nếu bạn quyết định đặt mua thực phẩm bổ sung sức khỏe từ Vita Energy lần đầu tiên, bạn nên chắc chắn rằng sản phẩm sẽ rất ngon miệng. Tuy nhiên, mỗi người lại có sở thích khác nhau, chẳng hạn như có người thích loại thức uống dinh dưỡng có vị ngọt, có người lại thích vị mặn. Tuy nhiên, theo thống kê, hương vani là hương vị được ưa chuộng nhất.

Bạn có thể hòa tan Vita Energy Vanilla với nước, nước ép hoặc sữa, điều đó sẽ điều chỉnh hương vị của sản phẩm.. Thực tế cho thấy, dù cách thức sử dụng như thế nào, bạn vẫn có thể đạt được hiệu quả như mong muốn.vita energy vanilla vietnam

Chắc chắn bạn sẽ giảm cân hoặc tăng cơ mà không cần sử dụng thực phẩm bổ sung, nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Nhưng nếu bạn đặt mua Vita Energy, bạn sẽ có thể nhanh chóng giảm cân và có được thân hình thon gọn, quyến rũ chỉ trong chớp mắt!