Có thứ gì để thay cho những phẫu thuật thẩm mỹ đắt đỏ và nguy hiểm không? Câu trả lời là có! Chị em phụ nữ từ lâu đã lo lắng về chuyện những chiếc cằm xấu xí, quá khổ. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật đắt đỏ.

Tuy vậy hình dáng cằm không đẹp không phải là vấn đề duy nhất chị em gặp phải. Ăn uống không điều độ, ngồi lâu trước máy tính và thiếu hoạt động thể chất làm cho làn da yếu đi và xuất hiện nọng cằm.

Nguyên nhân làm xuất hiện nọng cằm. Cách dùng V.Shape Face

  • Tuổi tác
  • Thuốc tránh thai nội tiết
  • Thiếu vận động thể dục thể thao
  • Ăn uống không điều độ
  • Di truyền
  • Làm việc lâu với máy tính

Phẫu thuật loại bỏ nọng cằm hay thay đổi hình hạng cằm là việc khá đắt đỏ và nguy hiểm. Theo thống kê, phẫu thuật xóa bỏ mỡ nọng cằm quanh cổ cần được thực hiện lại mỗi năm năm.

Vì sao bạn cần phải điều chỉnh cằm? V.Shape Face có tốt không

  • Nọng cằm làm tăng thêm tuổi tác
  • Gương mặt trông to hơn và xấu hơn
  • Có thể gây ra các vấn đề tuyến giáp

Làm thế nào để điều chỉnh hình dạng cằm một lần và mãi mãi? Mua V.Shape Face ở đâu

Khám phá mới nhất trong lĩnh vực này được gọi là V.SHAPE FACE Đó là một chiếc mặt nạ làm bằng chất liệu nhẹ giúp bạn loại bỏ nọng cằm trong vòng một tháng.

Nguyên lý hoạt động đơn giản: những sợi mặt nạ mỏng hỗ trợ sự căng da tự nhiên, giúp cho làn da có dược hình dạng mà hàng nghìn phụ nữ mong muốn. Nhưng quan trọng hơn cả V.SHAPE FACE sẽ làm thay đổi hình dạng cằm của bạn! Cằm sẽ rõ nét và nhọn hơn. Bởi vì đó là điều bạn muốn!

Cần đắp mặt nạ trước khi ngủ và lột bỏ vào buổi sáng. Сách dùng V.Shape Face

Lớp vải tạo ra V.SHAPE FACE, được đồng phát minh bởi các chuyên gia thẩm mỹ và bác sĩ da liễu, cho nên bề mặt lớp vải này có khả năng tạo thông thoáng cho làn da và hỗ trợ hấp thu tốt nhất các thành phần nuôi dưỡng.

V.Shape Face gia bao nhieu

V.Shape Face bình luận:

Phương

Để không bị nọng cằm thì cần phải ăn uống hợp lý. Toàn bộ bí mật là đấy.

Thủy

Mình bị nọng cằm sau năm 30 tuổi. Mình thử đủ thứ cả, nào mặt nạ, mát-xa, các bài tập cho khuôn mặt – nhưng chả có hiệu quả gì. Mà phải nói là mình không có béo. Rốt cuộc là quyết định phẫu thuật, nhưng mà gặp trúng bác sĩ dỏm – giờ thì nguyên một vết sẹo lớn còn cằm thì cong queo. Phải đi nước ngoài để phẫu thuật lại, nhưng tốn kém lắm. Thế nên mọi người cẩn thận nhé

Yến

Tớ có nghe nhiều về mặt nạ này rồi, nhưng luôn nghĩ đó lại là quảng cáo thôi. Đến khi bạn mình nó đặt mua. Hiệu quả thấy được ngay sau 2 tuần. Làn da được kéo căng và hình dạng cằm cũng thay đổi. Hôm qua tớ cũng đã đặt mua cho mình V.SHAPE FACE.

Tâm

Mấy em không đúng. Chị có nọng cằm từ lúc 20 tuổi và lúc đó chị cũng không có bị béo. Tất cả phụ thuộc vào cơ địa và di truyền. Chị cũng từng nghĩ nhiều về phẫu thuật nhưng mãi không quyết định được nhưng cũng thấy vui vì điều đó. Tháng trước chị mua mặt nạ V.SHAPE FACE và hiện tại mặt chị hình trái xoan nè. Mà chị đã 43 rồi.

Thảo

Theo năm tháng cằm của tôi trông không đẹp chút nào. Không có nọng cằm nhưng hình dạng xấu lắm. Từng nghĩ là chỉ có phẫu thuật mới sửa được. Nhất định phải đặt mua mặt nạ này thử.

Ngân

Mình đã thử nhiều loại mặt nạ, chẳng có gì giúp ích cả. Thế nên không tin gì cả, ngoại trừ phẫu thuật. Nhưng mà nguy hiểm quá.

Hương

Em có nghe được là mát-xa rất tốt, chị em gần như đã bỏ được nọng cằm nhờ đó. Nhưng mà hình dạng thì tất nhiên là khó chỉnh hơn rồi.

Linh

Mình dùng mặt nạ này đã được tháng thứ hai. Hiệu quả choáng ngợp, nét mặt rõ hơn, cằm sắc nét hơn mà không có nhọn hoắt. Mình hài lòng.

Ngọc

Chính xác là mình bị di truyền rồi. Nhớ là mẹ phải đấu tranh giữ lắm với cái cằm xấu xí, mẹ còn lấy khăn choàng che lại hoài nữa. Hồi nhỏ mình thấy là cười, còn giờ thì chính mình lại đau khổ vì nó.

Hoa

Mặt nạ rất tốt. Mình không có nhiều vấn đề, chỉ đơn giản muốn kéo căng cằm, giờ thì cằm mình quá đẹp rồi.

Trinh

Tôi có mua loại mặt nạ nào đó tương tự như vậy, nhưng chả giúp được gì cả. Thậm chí còn bị dị ứng nữa chứ.

Mai

Hàng chính hãng V.SHAPE FACE chỉ được bán trên website thôi. Chưa bao giờ tìm thấy ở tiệm thuốc hay cửa hàng nào cả. Nghĩa là bạn mua phải hàng nhái rồi. Tốt hơn nên mua ở chỗ đã được kiểm tra.