Tôi xấu hẳn đi sau khi tiêm botox! Noia Derm botox effect có tốt không

Tôi 35 tuổi, và trán của tôi trông giống như con sâu róm. Toàn nếp nhăn sâu đậm!

Không phụ thuộc vào bất cứ cảm xúc nào, dù là tươi cười hay tức giận, trên mặt tôi đều xuất hiện các nếp nhăn không hề biến đi đâu được. Mới đây tôi đã quyết định đi tiêm botox, vì không thể nào nhìn vào mấy “kênh đào” trên mặt mình nữa.

Chuyên gia thẩm mỹ hứa hẹn sẽ có tác dụng ngay lập tức. Và đúng như thế: các nếp nhăn biến mất hẳn đi ngay sau khi tiêm. Nhưng sáng hôm sau tôi phát giác một điều thật sự kinh hãi…

Tôi thức dậy và không thể mở mắt trái. Chuyện quái gì thế không biết?! Tôi lại soi gương và thấy hình ảnh phản chiếu của một người xấu xí. Một mắt mở không được, dưới mắt kia thì bọng mắt sưng phù to tướng, cả gương mặt dị hợm, môi dưới còn bị xẹo qua một bên nữa.

Để ăn uống bình thường phải há miệng và đây quả là một cơn tra tấn. Thậm chí tôi còn thấy khó khăn khi nói chuyện!

Tôi bay ngay đến chỗ cô thẩm mỹ viên kia nổi cơn lôi đình. Rồi cô đó nói với tôi là bây giờ chẳng thể làm gì được hết, tháng sau botox tự động tiêu biến và sẽ khỏi. Một tháng ư? Ra đường với bộ dạng quái gở một tháng??

Thê thảm đừng hỏi. Xin tạm nghỉ việc. Quyết định kiện con ngốc đó vì đã tiêm vào người tôi cái quái quỷ gì ai mà biết được. Chính bản thân tôi còn thấy mình kinh tởm nữa là. Sau một tháng gương mặt vẫn y như vậy. Chẳng thể nào đi làm được, mà phải nói là tôi ngưng ra đường hẳn, chứ nói gì chuyện đi làm!

Cứu tinh đến rất bất ngờ, Noia Derm botox effect chính hãng

Chị bạn giới thiệu tôi với chuyên gia thẩm mỹ của mình. Cô đó đến nhà tôi và làm mát xa mặt để đẩy nhanh quá trình phục hồi. Cổ nói là tất cả là do botox chất lượng kém, cộng thêm nữa là người ta tiêm không đúng cách. Nói đây là chuyện thường tình, hàng nghìn chị em phải chịu đựng hậu quả như vậy. Và không chỉ botox mới có thể đưa tới những hậu quả thế này – tất cả những gì được tiêm vào dưới da đều có khả năng làm biến dạng khuôn mặt đến khó nhận ra. Tốt nhất là không nên mạo hiểm!

Bản thân cô ấy không khuyên ai đi tiêm botox cả – tương tự botox có một sản phẩm an toàn và chất lượng. Tinh chất Noia Derm.

Đây là sản phẩm có khối lượng phân tử thấp, có khả năng tích hợp vào tế bào da và ổn định hoạt động của chúng từ bên trong. Các nếp nhăn sẽ tan biến bởi vì tế bào sẽ bắt đầu sản xuất colagen và elastin tự động, giúp cho làn da được nhẵn mịn. Mọi vấn đề của tôi đều được giải quyết vỏn vẹn trong vòng một tháng. Haizz, giá mà biết đến Noia Derm trước – biết bao nhiêu tiền của, thời gian và nơron đáng quý đã có thể tiết kiệm được!

Tôi đã khuyên tất cả bạn bè của mình đừng nên tiêm botox và nhân dịp sinh nhận của mỗi người tôi đều dành tặng một món quà có thể đoán trước được, nhưng rất hữu ích – Noia Derm. Hi vọng mấy cổ cũng sẽ luôn được trẻ đẹp! Và bạn cũng thế nhé!

Giá của Noia Derm botox effect

Noia Derm botox effect bình luận

Khánh:

Chuyện kinh thế! May là kết thúc có hậu đó.

Minh:

Tôi 42 rồi, nhưng chưa ai bảo nhiều hơn 30 cả! Cảm ơn Noia Derm đã cho tôi hồi xuân.

Giang:

Tôi từng có các nếp nhăn mũi má và xung quanh mắt khá sâu. Không một loại kem hay mát xa nào có tác dụng cả. Còn tiêm thì tôi sợ từ nhỏ. May sao có một chị bật mí cho tôi Noia Derm. Các nếp nhăn tan biến, tôi rất hài lòng với bản thân mình!

Anh:

Bà bạn mình cũng đi tiêm botox rồi sau đó ngồi khóc cả tuần. Mình đã nói là không nên đi rồi. Người ta tiêm cho bả tệ lắm, cả gương mặt thành ra cứng đờ! Mình thì sử dụng Noia Derm an toàn và không biết đến bất kỳ vấn đề nào khác. Mà quan trọng là giá rẻ.

Mai:

Giá Noia Derm thế này thì không có đối thủ rồi. Phẫu thuật vừa tốn kém vừa nguy hiểm, còn kem thì không có tác dụng.

Vân:

Từ trước tờ giờ tôi đều bị nhiều nếp nhăn trên trán. Hồi còn trẻ tôi không thấy lo lắm. Nhưng sau 30 tuổi chúng trở nên đậm hơn. Ảnh đây là kết quả sử dụng khóa Noia Derm.

Thanh:

Tôi cứ nghĩ là chẳng thể làm gì với các nếp nhăn do thời gian chứ. Tôi không muốn tiêm botox hay phẫu thuật. Rồi mới đây con gái tôi có đem Noia Derm từ Châu Âu về. Hết sạch các nếp nhăn! Đồng nghiệp chỗ làm khen lấy khen để chuyện tôi trẻ ra. Thật là dễ chịu!

Xuân:

Tôi đã mua Noia Derm và hiện tại người xinh đẹp và hạnh phúc nhất quả đất là tôi đây. Làn da lý tưởng!

Ngọc:

Thế Noia Derm được bán ở đâu vậy?

Oanh:

Đặt mua trên website chính thức ấy, chỉ như thế mới không trúng phải hàng nhái. Tôi đã mua ở đó hai lần cho mẹ và hai đứa bạn rồi.

Nhung:

Tôi cũng từng bị thế. Lần đầu thấy botox bình thường, tới lần thứ hai phải nói là kinh khủng. Cứ tưởng là bị méo miệng cả đời ấy chứ!