Lan Hương: Chào bạn đọc thân mến! Hôm nay chúng ta sẽ nói về việc đấu tranh với cân thừa sẽ dẫn tới đâu

Lan Hương: Như một phương pháp giảm cân gần đây ngày càng nổi rộm lên phong trào sử dụng baking soda. Và hôm nay chúng ta sẽ nói về tính năng của sản phẩm này. Về việc liệu loại soda bình thường có giúp được trong cuộc chiến cho thân hình mảnh mai hay không. Và sẽ giúp chúng ta tìm hiểu chi tiết hôm nay sẽ là tiến sĩ y học, chuyên gia dinh dưỡng Trần Hoàng Anh.

Trần Hoàng Anh: Nhiều người cho rằng giảm cân bằng soda là chuyện cổ tích. Nhưng trên thực tế, có thể giải thích đơn giản là – natri bicacbonat chứa trong soda loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể và thúc đẩy sự phân hủy mỡ. Nó thực sự giúp giảm cân. Nhưng! Trước hết, với soda không thế loại bỏ hơn 4-5 kg một tháng, thứ hai, để được như thế cần phải thay đổi toàn bộ thói quen ăn uống, và cả lối sống nữa.

Lan Hương: Tức là ngược lại với ý kiến phổ thông thì baking soda không phải sản phẩm tốt nhất để chống béo phì ạ?

Trần Hoàng Anh: Hiển nhiên là không. Nếu cô đây còn nhớ, mới đây không lâu có lên thu chương trình là giáo sư dinh dưỡng học Nguyễn Văn Bình, chúng ta đã nói về tổ hợp giảm cân Green Spa.

Lan Hương: Dạ vâng, nhưng sau chương trình đã có điều gì đó không tưởng tượng được. Đáng tiếc là trong số những lời khuyên từ cuộc đối thoại của chúng ta nhiều khán giả truyền hình lại làm dụng quá mức, dẫn đến những hậu quả tiêu cực.

Trần Hoàng Anh: Theo như tôi hiểu là đang nói về sự suy dinh dưỡng sau khi dùng tổ hợp quấn Green Spa.

Lan Hương: Chính xác đấy ạ! Thông thường suy dinh dưỡng là do chế độ ăn kiêng mà nhiều bạn nữ thực hiện với mong muốn giảm cân. Nhưng hóa ra đó không phải nguyên nhân duy nhất.

Như chuyên gia đã biết, vài tháng sau chương trình của chúng ta ra số về liệu pháp đốt mỡ tổng hợp Green Spa, chúng ta nhận được nhiều khiếu nại từ những cô gái giảm cân quá mức mà không biết bây giờ cần phải làm gì với cơ thể hốc hác của mình.

Đây là hình ảnh của một trong số những bạn gái đã gửi đến chương trình sau số về Green Spa

Trần Hoàng Anh: Đúng, vấn đề ở chỗ là Green Spa — là liệu pháp đốt mỡ tự nhiên mạnh nhất có mặt hiện tại. Tất nhiên là không một loại soda nào có thể sánh bằng. Ít nhất cũng ở chỗ giảm cân với Green Spa không yêu cầu phải thay đổi lối sống, nhưng lại có thể giảm cân không chỉ 4-5 mà 12-16 kg sau một tháng!

Lan Hương: Đúng thế ạ! Nhiều chị em đã bỏ qua điểm đặc biệt này của tổ hợp. Khi sử dụng Green Spa, họ quyết định là nếu còn ăn kiêng thêm, hiệu quả sẽ được tốt hơn. Tuy nhiên, chuyện lại xảy ra đúng như vậy. Kết quả là nhiều phụ nữ từng nặng 100-120 kg ngay sau 60 ngày biến thành những cô nàng suy dinh dưỡng 30 cân! Rất tiếc khi nghe được rằng họ lại biến sản phẩm hiệu quả như thế thành thứ gây hại. Nhưng vẫn muốn hiểu được chính thứ gì lại cho hiệu quả như vậy ạ

Trần Hoàng Anh: Câu hỏi khá hay. Tôi muốn dừng lại ở câu hỏi này để nói kỹ hơn.

Hiệu quả như thế đạt được nhờ có sự kết hợp hiệu ứng xông hơi và các thành phần thiên nhiên đã từ lâu chứng minh tính hữu hiệu của mình.

BĂNG NHIỆT GREEN SPA Thành phần của tổ hợp Green Spa

Nét đặc trưng chính của Green Spa là tác động tích cực trực tiếp lên vùng có vấn đề. Khi sử dụng nó, bạn sẽ giảm được vùng mong muốn và bao nhiêu bạn muốn. Nhờ có hiệu ứng xông hơi tuần hoàn máu được cải thiện, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và quá trình đốt mỡ được bắt đầu. Diễn ra quá trình giải độc cơ thể tổng thể. Dĩ nhiên, đóng vai trò không hề nhỏ trong thành phần tổ hợp là chất kích hoạt đốt mỡ. Thành phần của nó gồm các chất phân hủy các tế bào mỡ dưới da, tính hữu hiệu đã được khẳng định bằng hàng chục các nghiên cứu độc lập. Green Spa ngăn sự hình thành các lớp mỡ mới. Còn tác động có chọn lọc và mạnh mẽ của các thành phần thiên nhiên của Green Spa đảm bảo giảm cân tinh tế ở những nơi có nhiều tế bào mỡ dưới da.

Lan Hương: Quả thực là tính năng của tổ hợp này quá là ấn tượng. Nhưng theo ý kiến của chuyên gia, tại sao lại có tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cho các quý vị khán giả của chúng ta ạ?

Trần Hoàng Anh: Như chúng tôi đã nghiệm ra: mối nguy hiểm chính – đó là ăn kiêng. Khi sử dụng Green Spa, không cần thiết phải ăn kiêng, các mô mỡ vẫn sẽ tiêu đi. Cơ thể cần những các chất hữu ích từ thực phẩm. Một nguy hiểm khác là khi việc giảm cân lại dễ dàng và nhanh chóng đến vậy, nhiều người, thứ lỗi cho cách dùng từ của tôi, “phát rồ.” Họ luôn nghĩ làm giảm được ít, bởi vì trước kia họ chưa bao giờ được giảm cân nhanh đến thế. Và không may là họ nhận ra điều này khi đã quá muộn.

Thủy bị suy dinh dưỡng. Cô ấy thậm chí còn không nhận ra là đã bỏ được 20 kg. Theo lời của mình thì cô ấy giảm được trong 17 ngày!

Lan Hương: Thưa chuyên gia, tôi xin hoàn toàn đồng ý ạ, và ngày càng nhiều chị em gặp phải vấn đề như vậy. Thế nhưng mà, chuyên gia có lời khuyên nào cho các khán giả truyền hình của chúng ta không ạ, họ phải làm gì ạ?

Trần Hoàng Anh: Phương pháp hiệu quả nhất hiện tại là lập nhiệm vụ đơn giản: ban đầu hãy xác định bạn có kế hoạch giảm bao nhiêu cân. Chẳng hạn như bạn nặng 80 kg và bạn thấy thích hợp với 55 kg. Để đạt được mục tiêu này bạn cần sử dụng khóa 3 tuần quấn Green Spa, không hơn! Bạn sử dụng liệu pháp đúng một tháng, thích gì ăn nấy, và khi cán cân chỉ 55 – hãy dừng khóa sử dụng. Như thế bạn chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu đề ra mà không lạm dụng. Bạn có thể và phải ăn uống như bình thường – đa dạng và với một lượng đủ để không cảm thấy khó chịu do cơn đói. Nhờ tổ hợp Green Spa thế nào cũng giảm được cân, ăn kiêng ở đây là thừa.

Lan Hương: Chúng tôi cũng nhận được thông tin rằng trên thị trường đã xuất hiện hàng nhái, thưa chuyên gia Hoàng Anh, thế có thể mua tổ hợp Green Spa chính gốc ở đâu và làm thế nào để tránh khỏi hàng giả hàng nhái ạ?

Trần Hoàng Anh: Tổ hợp Green Spa đã qua chứng nhận tại Việt Nam và phương pháp đáng tin cậy nhất trong khi nó vẫn chưa xuất hiện tại cái hiệu thuốc là đặt mua trên trang web chính thức của nhà phân phối. Đó là cách đảm bảo chất lượng và tránh hàng giả hàng nhái.

 

Tổ hợp giảm cân Green Spa

Lan Hương: Chỉ còn lại việc chúc mọi người mạnh khỏe và hãy nhờ rằng nhờ y học hiện đại nhiều vấn đề đã được giải quyết đơn giản và hiệu quả hơn. Và Green Spa là một ví dụ điển hình. Đối với những ai muốn giảm cân, hãy nhớ hai nguyên tắc chính. Thứ nhất – để giảm cân, không nhất thiết phải nhịn đói! Thứ hai – để giảm cân, cần phải sử dụng Green Spa! Vui sống!

Chú ý!

Ngày càng nhiều trường hợp bán hàng nhái Green Spa không sở hữu tính năng đốt cháy mỡ! Vì vậy chúng tôi đặc biệt dành riêng cho quý khán giả và bạn đọc nút đặt sản phẩm Green Spa từ nhà phân phối chính thức duy nhất. Khi đặt hàng tại đây, quý vị đảm bảo sẽ nhận được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất! Đơn giản hãy nhấn nút “Chuyển sang trang web nhà phân phối” phía dưới. Quý vị sẽ đến với trang web chính thức, nơi quý vị có thể đặt hàng.

Nguyễn Lan Hương, chương trình “Vui sống!”