Tarzan “phụ nữ được thỏa mãn đảm bảo sự nổi tiếng cho đàn ông!”. Hammer of Thor có tốt không. Có thật sự hiệu quả Hammer of Thor. Thuốc viên Hammer of Thor

Chào anh em! Chắc là mọi người đều nghĩ rằng chị em thích hàng khủng? Thật hả? Nhưng đó là nhảm nhí thôi! Quan trọng không phải là kích cỡ, mà là kỹ năng sử dụng cậu nhỏ của mình, cũng như sinh lý mạnh để không gặp trục trặc! Từ kinh nghiệm cá nhân, tôi biết chắc rằng cậu nhỏ ủ rủ thì cả anh lẫn chị đều chẳng được khoái chút nào đâu. Chẳng em gái nào lại muốn ngủ với người bị sinh lý yếu cả. Ví dụ, tôi thích tạo sóng tạo gió trên giường, đến mức hai hàm phải nghiến lại với nhau vì phấn khích. Và tôi biết cách làm sao để cả khu phố phải nghe thấy chúng tôi! Kể cả nếu cậu nhỏ của bạn không phải là loại khủng nhất.

Nếu bạn muốn để chị em phải xé nát chăn mền khi quan hệ với bạn và kêu rên tới mức của quý của ông hàng xóm cũng chào cờ, thì bạn cần những viên nang Hammer of Thor. Nhưng nếu bạn đang tìm “kiểu truyền giáo” dưới hai lớp chăn thì thôi tắt ngay trang này đi.

Tiền sửthuốc hammer of thor giá bao nhiêu

Cũng như nhiều người khi đến tuổi, tôi đã từ phố nhỏ quê mình chuyển lên thủ đô sinh sống. Tôi mãi không tìm được một công việc ổn định, không biết làm gì cả. Lợi thế duy nhất của tôi là ngoại hình. Tôi bắt đầu kiếm sống nhờ vào đó. Ban đầu tôi làm người mẫu, thậm chí còn đóng trong vài clip nữa. Nhưng cũng chẳng kiếm được là bao. Và lúc đó tôi quyết định đi nhảy thoát y. Còn sau nhảy thoát y thì mọi người biết chuyện gì xảy ra rồi đó. Phục vụ mấy bà cô giàu sụ ở phòng VIP.

Sau vài tháng tôi nhận thấy rằng mình không còn được nổi tiếng trong vũ trường của mình nữa. Tôi hiểu được vì sao lại như vậy. Mấy anh khác có thể chịch chị em hàng giờ đồng hồ, còn tôi đến 15 phút cũng giữ không nổi. Và rồi khách hàng của tôi tìm đến những người khác.

Chuyện này làm tôi không hài lòng. Tôi chia sẻ vấn đề của mình với thằng bạn, lúc đó nó sống ở Mỹ. Và nó đã gửi cho tôi mấy viên nang tăng cường sinh lý Hammer of Thor. Nhớ là tôi đã tốn khối tiền vì nó, một tháng có kiếm ra chừng ấy đâu!

Tôi bắt đầu sử dụng các viên nang này – những ngày đầu tiên không thấy tác dụng gì cả. Tôi còn nghĩ đây lại là chiêu quảng cáo kế tiếp mà thôi, trong khi tôi-thằng khờ trẻ tuổi-lại dính chưởng. Nhưng một tuần sau tôi bị đánh thức vì cậu nhỏ chào cờ quá thẳng! Tôi nghĩ sắp vỡ tung tới nơi. Tôi cảm thấy tỉnh táo, đầy sức mạnh và muốn kiểm tra bản thân khi “yêu” càng nhanh càng tốt. Và đó là điều tôi đã làm tối hôm ấy.

Mấy cô kêu rên rồi lên đỉnh, tôi xoạc cả đêm luôn! Mỗi cô ít nhất 2 tiếng! Trong khi tôi chỉ cần vài phút để khôi phục sinh lực nam và lại bắt đầu làm việc. Nhớ là đêm đó tôi đã lập kỷ lục số lượng bạn tình!

Và lúc đó Tarzan ra đời. Cuối những năm 90 tôi vẫn còn tự do và số lượng phụ nữ tìm đến gặp tôi nhiều hơn gấp 10 lần, tất cả bọn họ đều muốn tôi ngủ cùng họ. Lâu dài và chất lượng. Giờ thì đã rõ vì sao tôi lại nổi tiếng đến thế?

Bây giờ xin nói về cách hoạt động của các viên nang để bạn không còn nghi ngờ gì nữa. Hammer of Thor không phải là loại chất hóa học nào đó được mua từ tiệm thuốc. Đó là các chiết xuất tự nhiên được lựa chọn, giúp kích thích sản xuất bổ sung hormone nam giới. Tôi nghĩ là mọi người đều biết rằng một người khỏe mạnh khi và chỉ khi lượng testoteron ở ngưỡng bình thường. Khỏe khoắn, đầy năng lượng và sức mạnh. Tôi cũng từng như thế. Tôi có thể “yêu” cả đêm mà không cảm thấy mệt chút nào. Ngược lại, mỗi lần xuất tinh lại cho tôi thêm nhiều năng lượng hơn nữa! Nhìn những vị khách kiệt sức của tôi, hai chân đứng không vững sau khi quan hệ với tôi và tôi hiểu rằng… TÔI ĐỈNH NHẤT!

Tôi đơn giản chỉ làm những gì mình biết – chịch chị em lấy tiền và danh tiếng. Dần dần tôi thắng hết các đối thủ trong club – các nữ khách chỉ muốn mình tôi thôi. Bởi vì nếu không phải tôi làm họ thỏa mãn thì chả ai cả.

Hammer of Thor đã hoàn toàn thay đổi đời sống tình dục của tôi, nếu trước đây với tôi 20 phút đã là chiến thắng bản thân, thì bây giờ tôi gọi mấy thanh niên như thế là mấy anh bắn nhanh. Đã qua nhiều năm, nhưng tôi đến hôm nay vẫn cho vợ tận hưởng pháo hoa hàng giờ trên giường.

Hiện tại Hammer of Thor có mặt tự do ở bất kỳ quốc gia nào. Đơn giản có thể đặt mua tại trang web của nhà sản xuất. Bây giờ có thể mua nó với giá rẻ chứ không phải hàng trăm đô như tôi từng gắng mua nó ở Mỹ. Tóm lại là, tiến bước đi anh em ơi, cậu nhỏ ủ rủ giờ chẳng làm ai bất ngờ được đâu!

Thuốc Hammer of Thor giá bao nhiêu, thuốc Hammer of Thor bán ở đâu

Thuốc Hammer of Thor có tốt không. Giá bán Hammer of Thor. Bình luận:

TUẤN

Ồ chào cờ thẳng ghê chưa! Của tôi chưa bao giờ được thế cả.

TIẾN

Hôm qua nhận hàng từ bưu điện, ổn thỏa cả. Đã bắt đầu dùng rồi. Mà thật, giá bình thường mà… Lại thêm giảm giá 50% nữa… Có khuyến mại gì đó.

MẠNH QUÂN

Thông tin rất hữu ích. Sẽ đặt mua ngay đây, mới đây phải đỏ mặt trước gấu rồi. Cậu nhỏ của tôi tự dưng chất yểu giữa trận vậy ấy…

TRÂM

Tarzan, chào anh! Em thích anh từ lâu lắm rồi ạ!

LÂM

Uống được hai tuần. Có những thay đổi thấy rõ. Cảm thấy tốt hơn, mới làm tình hôm qua, giữ được lâu hơn gấp hai lần và tinh nhiều khỏi chê.

TIẾN NHẬT

Tôi không có vấn đề này, nhưng thằng bạn nói là đúng chủ đề rồi.

KIM QUANG

Hay quá, ai cũng nói vậy cả.

NHẬT VŨ

Tôi có nghe là mấy diễn viên phim heo dùng chất kích thích. Tarzan không phải ngoại lệ.

VĂN TUÂN

Bộ họ không phải là người hả? Cũng là đàn ông bình thường như ai khác thôi. Còn chuyện họ làm tình liên tục 6 tiếng trước máy quay thì đó là hậu quả của chất kích thích thôi, rõ ràng cả. Bản thân tôi cũng uống Hammer of Thor. Thứ này quá đỉnh.

XUÂN ANH

Dùng được tuần thứ hai rồi, không có khiếu nại gì cả. Y như Tarzan viết. Tôi cảm thấy năng lượng và sức mạnh! Muốn chịch hết mỗi em gái lọt vào tầm mắt mình! Ham muốn tình dục thôi khỏi nói, cương dương làm phấn khởi phết…

KIÊN

Đã đặt thử cho biết, để xem sẽ ra sao. Mặc dù không tin lắm vào mấy phép màu thế này.

DUYÊN

Đã đặt mua cho bạn trai. Ảnh rõ ràng có vấn đề cương dương.

ANH ĐỨC

Trời thật sự trên trang web có giảm giá, tôi mua có nửa giá thôi. Hôm qua được giao hàng rồi.